Chính sách vận chuyển

Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Dụng cụ y khoa Hoàng Vinh!

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về chính sách vận chuyển, giao nhận khi đặt hàng tại Dụng cụ y khoa Hoàng Vinh như sau:

1. Phương thức giao hàng: Vận chuyển tận nơi bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

2. Thời hạn giao hàng: Dự kiến từ 1 – 3 ngày tùy theo khoảng cách địa lý xa hay gần.

3. Phạm vi giao hàng: Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc. Không giới hạn bất kỳ tỉnh thành nào.

4. Chi phí giao hàng: Do khách hàng chi trả và tính theo báo giá của nhà vận chuyển. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoàng Vinh qua số Hotline 0908061579 để được hỗ trợ thêm.

Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ (trừ Thứ 7, Chủ nhật, Lễ, Tết,…) chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan. Một số trường hợp khác, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trường hợp công ty phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo kịp thời cho quý khách hàng để thương lượng thêm. Trong trường hợp không giao hàng theo đúng cam kết và hai bên không thể thương lượng, quý khách hàng có quyền hủy hợp đồng theo quy định. Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!